bg
bg

LỊCH TRÌNH CỦA BẠN

Ngày đến

icon

Ngày đi

icon

Số lượng khách

KHÁCH SẠN OSCAR SÀI GÒN

Khách sạn Oscar Sài Gòn có thiết kế tao nhã với 106 phòng được trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại. Đến với Khách sạn Oscar Sài Gòn để tận hưởng và trải nghiệm dịch vụ, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời.
Phòng yên tĩnh với thiết kế đơn giản, tinh tế đem lại sự riêng tư cho tất cả khách hàng mong muốn được nghỉ ngơi, thư giãn sau những chuyến đi dài & mệt mỏi. Phòng Oscar Elegant là phòng không cửa sổ nên hạn chế hiệu quả tiếng ồn trong suốt quá trình lưu trú.
Xem thêm
Phòng Deluxe luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những cặp đôi du khách yêu thích không gian thư giãn, với cửa sổ nhìn ra sân vườn Oscar Garden, nơi được trang trí ngập tràn màu sắc xanh tươi & mới theo phong cách gần gũi với thiên nhiên.
Xem thêm
Với thiết kế theo phong cách cổ điển, trang nhã, phòng Premium Deluxe đáp ứng được yêu cầu của các du khách sang trọng và khó tính. Loại phòng thuộc vị trí tầng cao có tầm nhìn hướng ra UBND TP.HCM - một địa điểm lâu đời & quan trọng của Thành phố.
Xem thêm
Phòng Oscar Deluxe có cửa sổ hướng ra phố đi bộ Nguyễn Huệ, nơi Quý khách sẽ ngắm & chiêm ngưỡng mọi khung cảnh Thành phố về đêm, cùng những ánh đèn lung linh của các tòa nhà và cũng là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động, sự kiện nổi bật.
Xem thêm
Phòng Oscar Executive Suite có vị trí ở tầng cao nhất với diện tích 60m², phòng khách được thiết kế riêng biệt với phòng ngủ. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh Thành phố qua hai cửa sổ có tầm nhìn hướng phố đi bộ Nguyễn Huệ và UBND TP.HCM.
Xem thêm

thông tin